Chuyển động nhẹ nhàng, bền bỉ với thời gian.
028.3556.1292
Công Ty TNHH Thang Máy Đông Dương

Tuyển dụng nhân sự

***THÔNG TIN TUYỂN DỤNG***

Ngày đăng: 09/05/2019

 

---***THÔNG TIN TUYỂN DỤNG***

 

  1. KỸ SƯ CƠ KHÍ, ĐIỆN
  • Triển khai thiết kế và phát hành các bản vẽ chi tiết phục vụ cho xưởng sản xuất cơ khí; Tham gia quy trình gia công chi tiết và lắp ráp thang máy, quy trình thử nghiệm, nghiệm thu…. 
  • Yêu cầu : Tốt nghiệp Đại học ngành Cơ khí, chế tạo, mỹ thuật công nghiệp, điện – điện tử…Sử dụng các phần mềm: Word, Excel, autocad, sketchup và các phần mềm liên quan, đọc hiểu và thiết kế bản vẽ.
  1. NHÂN VIÊN KINH DOANH
  • Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của Công ty. Hỗ trợ thực hiện các chào giá, chào thầu, theo dõi chào hàng, chào thầu đến khi ký hợp đồng….
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành kinh tế, marketing,… Khả năng giao tiếp tốt; Nhiệt tình học hỏi và có trách nhiệm trong công việc….
  1. CÔNG NHÂN SẢN XUẤT, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ
  • Điều khiển máy cắt bẻ gãy kim loại, thực hiện việc gia công hàng hóa theo lệnh sản xuất, theo đúng quy trình quy định và sự chỉ đạo của tổ trưởng
  • Yêu cầu : lao động phổ thông, sơ cấp, trung cấp nghề…Ưu tiên có kinh nghiệm điều hành máy (gia công cơ khí), đào tạo khi ứng viên chưa có kinh nghiệm.
  • QUYỀN LỢI CHUNG

Chế độ nghỉ phép năm, Chế độ BHXH, BHYT, thưởng các ngày Lễ, Tết theo quy định, thưởng theo thành tích, doanh số bán hàng…

Mọi thông tin vui lòng liện hệ :

028 3556 1292 (Ms. My) hoặc my.kd@dongduongelevator.com

 

 

 

 

   

Bản tóm tắt thông tin ứng viên

uploads/files/T%E1%BB%9D%204%20-%20B%C3%81N%20T%C3%93M%20T%E1%BA%AET%20TH%C3%94NG%20TIN%20%E1%BB%A8NG%20VI%C3%8AN.docx

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào file đính kèm bản tóm tắt thông tin ứng viên và gửi về cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

1
Bạn cần hỗ trợ?